Nghiên cứu hoạt động ứng dụng PR trong công tác tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng từ năm 2016 đến năm 2020 - Phạm, Thị Mỹ Lệ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Ngữ Văn, lớp 17CBC2