TIỂU THUYẾT NGUYỄN BÌNH PHƯƠNG TỪ GÓC NHÌN KÍ HIỆU HỌC VĂN HỌC (KHẢO SÁT QUA VÀO CÕI VÀ THOẠT KỲ THUỶ) - LƯU, ĐỨC DUY (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Ngữ Văn, lớp 17SNV