THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT TRONG TIỂU THUYẾT ĐOÀN MINH PHƯỢNG (Khảo sát qua Và khi tro bụi và Đốt cỏ ngày đồng) - NGUYỄN, THỊ NGUYÊN GIANG (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Ngữ Văn, lớp 17SNV