SỬ DỤNG BÀI TẬP CHƯƠNG “CẢM ỨNG ĐIỆN TỪ” – VẬT LÍ 11 THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC VẬN DỤNG KIẾN THỨC VÀO THỰC TIỄN - PHAN, THỊ PHƯƠNG ANH (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Vật lý, lớp 17SVL