Luật dược số 105/2016/QH13 - Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 2022)
Luật số 105/2016/QH13, ban hành ngày 06/4/2016, ngày có hiệu lực 01/01/2017