ĐỘI CÔNG TÁC CẤP XÃ Ở HUYỆN NÚI THÀNH, TỈNH QUẢNG NAM TRONG KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ (1961-1975) - NGUYỄN, THANH BÌNH (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam – Mã số: 82.290.13