LUẬT PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH CỦA QUỐC HỘI KHÓA XII, KỲ HỌP THỨ 2, SỐ 02/2007/QH12 NGÀY 21 THÁNG 11 NĂM 2007 - Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 2022)
Văn bản có hiệu lực từ ngày 01/07/2008.