LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT DI SẢN VĂN HÓA. LUẬT SỐ 32/2009/QH12. - Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 2022)
Văn bản có hiệu lực từ ngày 01/01/2010.