PHÁP LỆNH CỦA UỶ BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI SỐ 10/2003/PL-UBTVQH11 NGÀY 17 THÁNG 3 NĂM 2003 PHÒNG, CHỐNG MẠI DÂM. Pháp lệnh số 10/2003/PL-UBTVQH11 của Quốc hội. - Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 2022)
Pháp lệnh này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2003.