QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN Ở CÁC TRƯỜNG THCS HUYỆN NGỌC HIỂN, TỈNH CÀ MAU. - PHẠM, HUY TRƯỜNG (Đại học Đà Nẵng - Trường Đại học Sư Phạm, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14