QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG TỰ ĐÁNH GIÁ TRONG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THÀNH PHỐ CÀ MAU TỈNH CÀ MAU. - PHẠM, HẢI ĐĂNG (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14