QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC THỰC HÀNH CÁC MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CÀ MAU TỈNH CÀ MAU - NGUYỄN, THÀNH TRUNG (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14