QUẢN LÝ CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HUYỆN NGỌC HIỂN TỈNH CÀ MAU - LÊ, VĂN THỨC (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14