DẠY HỌC CHỦ ĐỀ “THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU CHỈNH ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TRONG PHÒNG” THEO ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC STEM. - HUỲNH, MAI THUẬN (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11