Thông tư 30/2009/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở, giáo viên trung học phổ thông - BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, 2022)
Thông tư 30/2009/TT-BGDĐT ban hành ngày 22/10/2009.