TỔ CHỨC DẠY HỌC CHƯƠNG CHẤT KHÍ - VẬT LÍ 10 THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỢP TÁC CỦA HỌC SINH - Trần, Thị Kim Anh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11