TỔ CHỨC DẠY HỌC CHƯƠNG “QUANG HÌNH HỌC” VẬT LÝ 11 PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TỰ HỌC CỦA HỌC SINH NƯỚC CHDCND LÀO. - VANNALITH, XAYASITH (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11