Quyết định 16/2008/QĐ-BGDĐT Ban hành Quy định về đạo đức nhà giáo. - BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, 2022)
QUY ĐỊNH Về đạo đức nhà giáo (Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2008/QĐ-BGDĐT ngày 16 tháng 4 năm2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)