QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ CHO TRẺ 5-6 TUỔI TẠI CÁC TRƯỜNG MẪU GIÁO HUYỆN BẮC TRÀ MY TỈNH QUẢNG NAM - Trần, Thị Kim Thư (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14