QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CÁC HUYỆN MIỀN NÚI TỈNH QUẢNG NAM THEO CHUẨN NGHỀ NGHIỆP - Trương, Công Thứ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14