QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CỦA CÁC TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI - Trương, Thị Ngọc Khánh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14