QUẢN LÝ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ QUẬN THANH KHÊ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG - Huỳnh, Thị Thoa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14