GIẢI THUẬT ĐIỂM GẦN KỀ LUÂN PHIÊN CHO BÀI TOÁN NGƯỢC PHI TUYẾN VÀ ỨNG DỤNG - Nguyễn, Song Toàn (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Toán giải tích – Mã số: 8. 46. 01. 02