QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC MÔN TIẾNG ANH Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THÀNH PHỐ CÀ MAU TỈNH CÀ MAU. - Lưu, Phú Vĩnh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14