QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO HỌC SINH TẠI CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC CÔNG LẬP QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG - Dương, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý giáo dục - Mã số: 81.401.14