QUẢN LÝ THIẾT BỊ DẠY HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - Dương, Minh Giang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8.14.01.14