QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN TẠI CÁC TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH LONG - TRẦN, VĂN TÁM (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc Sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 8140114