KHAI THÁC CÁC GIÁ TRỊ DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA VÀ LÀNG NGHỀ Ở HUYỆN DUY XUYÊN, TỈNH QUẢNG NAM ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH - HỒ, NGỌC TUẤN (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc Sĩ. Chuyên ngành: Việt Nam học. Mã số: 8310630