XÂY DỰNG HỆ THỐNG NHẬN DIỆN CHUYỂN ĐỘNG CỦA NGƯỜI THÔNG QUA GIẢI MÃ TÍN HIỆU ĐIỆN NÃO ĐỒ BỊ MẤT - Dương, Thanh Linh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc Sĩ. Chuyên ngành: Hệ thống Thông tin. Mã số: 848.01.04