XÂY DỰNG HỆ TRI THỨC HỖ TRỢ HỌC TẬP VÀ TRA CỨU KIẾN THỨC TIN HỌC ĐẠI CƯƠNG - Nguyễn, Hữu Quyên (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc Sĩ. Chuyên ngành: Hệ thống Thông tin. Mã số: 848.01.04