NGHIÊN CỨU BIẾN TÍNH ĐIỆN CỰC GC BẰNG VẬT LIỆU ZIF-67/rGO XÁC ĐỊNH MỘT SỐ ION KIM LOẠI NẶNG - NGUYỄN, THỊ THY NGA (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119