NGHIÊN CỨU HẤP PHỤ MỘT SỐ ION KIM LOẠI NẶNG TRONG NƯỚC BẰNG VẬT LIỆU ZIF-67/rGO - TRƯƠNG, THỊ THÙY LINH (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119