GIÁO DỤC PHỔ THÔNG Ở CÁC HUYỆN MIỀN NÚI TỈNH QUẢNG NAM (1997 – 2017) - CHU, THỊ SÁU (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam – Mã số: 82.290.13