LÀNG XÃ VEN SÔNG CẨM LỆ (ĐÀ NẴNG) TỪ THẾ KỈ XV ĐẾN CUỐI THẾ KỈ XIX - NGUYỄN, THỊ MAI GIANG (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam – Mã số: 82.290.13