TỔ CHỨC DẠY HỌC CHỦ ĐỀ “PHƯƠNG TRÌNH TRẠNG THÁI” - VẬT LÍ LỚP 12 (CT GDPT 2018) THEO ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC STEM - LƯƠNG, THỊ MỸ LY (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lý luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11