Tổ chức dạy học chương “cơ học” – vật lí 8 theo định hướng giáo dục Stem - Phạm, Văn Thành (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11