Tổ chức dạy học Stem chủ đề "âm học” chương trình khoa học tự nhiên lớp 7 - Phan, Minh Huyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11