Đặc điểm ngôn ngữ các bài “thời sự và bàn luận” trên báo Đà Nẵng giai đoạn 2015 - 2017 - Lâm, Hoàng Vy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học – Mã số: 82.290.20