Quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tại Trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Văn Lân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8.14.01.14