Quản lý xây dựng văn hóa ứng xử của học sinh tại các trường trung học cơ sở huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai - Dương, Trọng Dẫn (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8.14.01.14