Quản lý hoạt động kiểm tra nội bộ ở các trường trung học cơ sở huyện Đăk Tô tỉnh Kon Tum - Hồ, Quốc Tuấn (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc Sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 8140114