Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường trung học cơ sở huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai - Lê, Thị Thúy Vân (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc Sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 8140114