Quản lý giáo dục phòng ngừa bạo lực học đường cho học sinh ở các trường tiểu học huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam - Lương, Thị Thanh Hương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14