Phát triển đội ngũ viên chức quản lý các trường trung học phổ thông tỉnh Quảng Nam theo chuẩn hiệu trưởng - Trần, Thị Quyên (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc Sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 8140114