Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam - Trương, Văn Nguyên Vũ (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc Sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 8140114