Nghiên cứu chẩn đoán bệnh héo xanh do vi khuẩn Lelliottia Amnigena gây ra trên cây cà chua bằng chỉ thị phân tử - Bùi, Thị Kim Cúc (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114