Cảm thức phi lí trong tập truyện ngắn Sợi tóc tìm thấy của Dương Nghiễm Mậu - Hồ, Nhật Quang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Văn học Việt Nam – Mã số: 82.20.121