Truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư từ góc nhìn nhân học sinh thái - Nguyễn, Thị Thanh Tình (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Văn học Việt Nam – Mã số: 82.20.121