Các nghi lễ trong vòng đời của người Cơ-Tu ở xã Bhalêê, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam - Lê, Hoàng Minh Tâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Việt Nam học – Mã số: 8310630