Làng nghề truyền thống nước mắm Cửa Khe xã Bình Dương, huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam - Phan, Thị Thanh Tuyền (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Việt Nam học – Mã số: 831 06 30